Sắp tới, các em học sinh ở Wigan (miền Tây Bắc nước Anh) sẽ được giảng bài về quy trình làm bánh ngọt để nhấn mạnh về lịch sử đáng tự hào của địa phương mình.
Quan chức địa phương tin rằng việc sản xuất bánh giữ một ý nghĩa
lịch sử và học sinh cần được giảng dạy về di sản của địa phương và việc
những chiếc bánh được làm như thế nào.
Việc sản xuất các món bánh ngọt và mặn ở Wigan có từ thời thành lập nhà máy sản xuất bánh Pooles Pies vào năm 1847.
Nhà quản lý dịch vụ Debbie Clarke nói: "Poole Pies có một danh tiếng xuất sắc và sản phẩm của họ được phổ biến trong gia đình và các địa điểm công cộng trên khắp đất nước. Sự hợp tác này là một cơ hội tuyệt vời để giáo dục giới trẻ trong việc phát triển sản phẩm và chúng tôi đang quan tâm tới việc hợp tác với Pooles để đưa ra một sản phẩm ngon, lành mạnh cho các trường học của chúng tôi".
Việc sản xuất các món bánh ngọt và mặn ở Wigan có từ thời thành lập nhà máy sản xuất bánh Pooles Pies vào năm 1847.
Công ty này vừa ký một thỏa thuận cung cấp bánh nướng, bánh ngọt và
bánh pudding trong các trường học, và cũng sẽ cung cấp các khóa học đặc
biệt trong đó có các bài giảng về quá trình làm bánh và các chuyến thăm
trang trại. Học sinh cũng sẽ có cơ hội hỗ trợ việc phát triển các loại
bánh mới.
Nhà quản lý dịch vụ Debbie Clarke nói: "Poole Pies có một danh tiếng xuất sắc và sản phẩm của họ được phổ biến trong gia đình và các địa điểm công cộng trên khắp đất nước. Sự hợp tác này là một cơ hội tuyệt vời để giáo dục giới trẻ trong việc phát triển sản phẩm và chúng tôi đang quan tâm tới việc hợp tác với Pooles để đưa ra một sản phẩm ngon, lành mạnh cho các trường học của chúng tôi".
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét